18:03 ICT Chủ nhật, 19/08/2018

Thứ tư - 27/03/2013 22:55

BUỔI SINH HOẠT CLB TIN HỌC LẦN THƯ 1

NĂM HỌC: 2012-2013

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, phát huy và tiếp bước các thầy đi trước đã có công xây dựng chương trình và sách giáo trình để trường THSP là trường có giảng dạy bộ môn Tin học sớm trong Tỉnh.

Cô Đỗ Thị Nghính - P.HT nhà trường phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt  CLB

Ngày 24/03/2013 Tổ Tự nhiên kết hợp BGH đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB Tin học lần thứ nhất, buổi sinh hoạt còn vinh dự được đoán tiếp Thầy Huỳnh Hữu Nhị - HT trường CĐSP, thầy Đỗ Minh Nhựt - Bí thư Đoàn trường CĐSP. Qua đó giúp các em học sinh yêu thích môn Tin học hơn, tạo điều kiên để các em yêu thích môn Tin học có được sân chơi bổ ích và phát huy khả năng ứng dụng CNTT trong việc học tập và sáng tạo của bản thân. Trong buổi sinh hoạt các em được chơi các trò chơi bổ ích về kiến thức Tin học, Internet, v.v...

Cô Dương Cẩm Mười - HT nhà trường phát biểu bế mạc

Đại diện 4 đội tham gia thi Đố vui cùng BGH - BTC buổi sinh hoạt CLB