12:21 ICT Thứ năm, 31/07/2014

KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM 2- KHỐI 18A

Thứ năm - 06/03/2014 10:41

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ST               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THỰC TẬP SƯ PHẠM  NĂM 2

HỆ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KHÓA 18

NĂM HỌC 2013 - 2014

Từ ngày 24/3/2014– 12/4/2014

Căn cứ vào Quy chế thực tập năm thứ 2 của trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng

Căn cứ vào kế hoạch năm học, Trường Thực hành Sư phạm xây dựng kế hoạch thực tập CĐSP năm thứ 2 lớp CĐTH 18A cụ thể như sau:

I. MUÏC ÑÍCH YEÂU CAÀU:

Giúp sinh viênsư phạm nâng cao nhận thức về vaitròcủa giáo dục trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nắm vững những quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của người giáo viên, trên cơ sở đó phấn đấu trở thành giáo viên giỏi.

Tạo điều kiện cho sinh viên sư phạm chủ động, sáng tạo trong việc vận dụng kiến thức đã học và rèn luyện các kỹ năng gíao dục và dạy học trong thực tế nhà trường, từ đó hình thành năng lực sư phạm.

II. THỜI GIANTHỰC  TAÄP:

THỜI GIAN

( theo phân phối

chương trình tiểu học)

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

Tuần 29

24/3/2014 – 28/3/2014

-         7g30 ngày 24/3/2014: Sinh viên tập trung tại trường THSP dự sinh hoạt đầu tuần, nghe BGH báo cáo tình hình trường, lớp, phổ biến kế hoạch thực tập, gặp giáo viên hướng dẫn, nhận lớp thực tập

-         14g00 ngày 24/3/2014: sinh viên tập trung tại hội trường nghe báo cáo tình hình chuyên môn của trường, hoạt động Đội,… tìm hiểu hoạt động cuyên môn.

-         Sinh viên dự 5 tiết thao giảng toàn đoàn có giáo viên hướng dẫn, rút kinh nghiệm, dự tiết sinh hoạt sao, Đội( theo lịch TPT)

-         Sinh viên chỉnh sửa giáo án theo góp ý của giáo viên hướng dẫn

-         Ngày 28/3/2014 : sinh viên dự tiết sinh hoạt lớp tại lớp thực tập

-         Sinh viên làm hồ sơ thực tập theo hướng dẫn

Tuần 30

1/4/2014-5/4/2014

-         Sinh viên tiếp tục hoàn chỉnh giáo án, nhóm trưởng điều khiển nhóm tập dạy.

-         Sinh viên thực thực tập giảng dạy chính thức theo lịch, thực hành công tác Đội-Sao

-         Sinh viên làm công tác chủ nhiệm lớp, bồi dưỡng học sinh yếu, tổ chức tiết sinh hoạt lớp, tham gia các hoạt động lao động và hoạt động phong trào.

-         Sinh viên tiếp tục hoàn thành hồ sơ theo qui định.

Tuần 31

8/4/2014-12/4/2014

-         Sinh viên hoàn thành hoàn thành hồ sơ thực tập

-         Ngày 10/4/2014, sinh viên nộp hồ sơ cho GVHD

-         Ngày 11/4/2014, GVHD báo cáo kết quả thực tập cho BGH

-         Ngày 12/4/2014, sinh viên hoàn thành thực tập ở lớp

-         16g00 ngày 12/4/2014, sinh viên dự tổng kết thực tập tại Hội trường trường THSP.