12:29 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Cơ cấu tổ chức

Học sinh giỏi

Liên kết web

Học Trực tuyến

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động bán trú » Kế hoạch bán trú

KE HOACH BAN TRÚ THÁNG 3.2017

Thứ sáu - 10/03/2017 14:08

KẾ HOẠCH

 HOẠT ĐỘNG  BÁN TRÚ THÁNG 3/2017

 

I. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

1. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Kiểm tra VSMT cảnh quan khu vực bán trú.

3. Cải tiến thực đơn  ăn sáng, ăn trưa.

4. Bảo quản CSVC và sửa chữa.

5. Kiểm tra hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm .

II. CÔNG TÁC CỤ THỂ

1. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Ngày 16/6/2017 đoàn kiểm tra VSATTP Tỉnh kiểm tra bếp ăn trường THSP

- Tổ cấp dưỡng thực hiện tốt các qui định vể sơ chế, chế biến đúng qui trình.( Cả tổ thực hiện nghiêm nội qui lao động )

- Kiểm tra VSM và CSVC ( bếp trưởng thực hiện)

- Hoàn tất các qui định vể bảng biểu, biểu mẫu ( Hiệu trưởng thực hiện)

- Hồ sơ bán trú , hồ sơ VSATTP , hồ sơ chủ hàng, hồ sơ lưu mẫu  ( Giàu thực hiện)

2. Kiểm tra VSMT cảnh quan khu vực bán trú. ( nhân viên vệ sinh )

- Kiểm tra vệ sinh nhà bếp- Hiệu trưởng kiểm tra  ( trong ngoài, trên dưới) ngày thứ 3 (14/3)

- Kiểm tra vệ sinh nhà ăn, ngủ - Hiệu trưởng kiểm tra  ngày thứ 2 ( 13/3( Mạng nhện, ca ly , bồn rửa tay, khăn lau tay , hộp xà bông  , bàn , ghế , tường , lưới, quạt , nền gạch, la phong , bảng biểu , gường , chiếu , gối , màng  …)

- Kiểm tra vệ sinh nhà vệ sinh – Hiệu trưởng kiểm tra  ngày thứ 4(15/3) ( cửa , bồn cầu , tường , nền , mùi hôi , quat , thùng, sọt , trần và đồ dùng vệ sinh …

- Kiểm tra cống rảnh , rác trước và sau khi vực bán trú .

3. Cải tiến thực đơn  ăn sáng, ăn trưa( bếp trưởng thực hiện )

- Cải tiến cách chế biến món thịt kho tiêu , cá hấp , cá kho

- Ăn sáng cần tăng cường món mới .

- Canh nấu với xương và nhiều rau củ hơn .

- Không sử dụng nhiểu bột niêm, đường và dầu mở .

- Hạn chế ăn đồ chiên .

4. Bảo quản CSVC và sửa chữa.

- Thanh lý hàng tồn kho và lập danh sách cho Điền

- Sửa tủ hấp cơm

- Thường xuyên kiểm tra CSVC để dự báo trước mức độ hư hao ( nhân viên báo trực tiếp cho Giàu )

- Tiết kiệm đồ dùng và điện nước khi sử dụng ( Toàn tổ thực hiện)

- Kiểm tra, quản lý và xử lý kịp thời những đồ dùng quá cũ ( Bếp trưởng thực hiện)

5. Kiểm tra hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm .

- Nhân viên y tế thực hiện trước ngày 16/3( Giàu)

+ Hoàn chỉnh hồ sơ bán trú , ATTP  theo qui định theo : Khám sức khỏe , Biên bản, hợp đồng , giấy chứng nhận , kiểm tra nguồn nước, mẫu thức ăn ..

+ Các loại sổ, hồ sơ liên quan đến bán trú

+ Hoàn tất cho Hiệu trưởng xem và  duyệt ngày 15

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1.Tổ cấp dưỡng, NV trực bán trú, nhân viên kiêm nhiệm.

2. Ban giám hiệu giám sát việc thực hiện.

3. Nhân viên vệ sinh, tạp vụ phục vụ bán trú.

   HIỆU TRƯỞNG

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ảnh hoạt động