10:01 ICT Thứ năm, 22/02/2018

Cơ cấu tổ chức

Học sinh giỏi

Liên kết web

Học Trực tuyến

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động bán trú » Kế hoạch bán trú

KE HOACH BÁN TRÚ THÁNG 1,2.2017

Thứ tư - 08/02/2017 10:49

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM                                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                               

  Số: 06 /KHBT-THSP                                                                                Sóc Trăng,ngày 1 tháng 1 năm 2017

 

KẾ HOẠCH

 HOẠT ĐỘNG  BÁN TRÚ THÁNG 1,2 /2017

 

I. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

1. Cân đối hoạt động bán trú  với kinh phí thu chi

2. Họp tổ cấp dưỡng RKN cuối năm 2016.  

3.. Tổng vệ sinh môi trường trước khi nghỉ tết

4. Chế độ tiền tết cho nhân viên

5. Niêm phong tài sản, lịch trực tết.

II. CÔNG TÁC CỤ THỂ

1. Cân đối hoạt động bán trú với kinh phí thu chi .

-Thực đơn mỗi ngày được tính với mức chi qui định.

- Hạn chế mua sắm trang thiêt bị và đồ dùng và đồ vệ sinh.

- Bắt đầu từ tháng 2/2017 khoán đồ vệ sinh theo tháng  cho nhân viên vệ sinh .

- Khoán nước giặt và nước tẩy rửa cho bộ phận nhà bếp .

- Tiết kiệm điện nước và các thiết bị khác .

- Họp với người trực bán trú về việc phân chia khẩu phần ăn của học sinh.

- Kế toán và lãnh đạo nhà trường rà soát và cân đối lại kinh phí bị âm.

2. Họp tổ cấp dưỡng RKN cuối năm 2016. 

*Ưu điểm

- Thực hiện tốt VSATTP và VSMT. 

- Chịu khó nhiệt tình, tập tâm và có tinh thần trách nhiệm .

- Chấp hành tốt sự phân công của lãnh đạo nhà trường.

- Đoàn kết thống nhất và chia sẽ công việc với nhau.

- Có nhiều cải tiến và thay đổi trong chế biến thực đơn.

*Hạn chế

- Chưa quan tâm nhiều đến số lượng thực phẩm thiếu, thừa đển điều chỉnh cân đối thực đơn cho hợp lý ( Bếp trưởng).

- Một số món ăn qui trình nấu chưa hợp lý

- Cần cải tiến cách chế biến và sơ chế sao cho thức ăn ngon và đẹp.

- Cần phối hợp với người trực đề cân lượng suất ăn cho hs từng khối lớp hợp lý.

- Chưa thực hiện tốt đồ bảo hộ khi chế biến và sơ chế .

- Cần tiết kiệm hơn nửa điện nước và đồ dùng vệ sinh.

- Cần thực hiện nghiêm nội qui nhà trườg về qui chế làm việc của nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ trước và sau khi kết thúc công việc .

- Còn để xe sai qui định của nhà trường .

3. Tổng vệ sinh môi trường trước khi nghỉ tết

- Vệ sinh toàn khu bán trú ( Mạng nhện, cửa, sàn , trần nhà, cống , khu vệ sinh , nhà ngủ , nhà bếp …

- Thu dọn đồ gọn gàng và lau dọn sạch nhà bếp .

- Tiếp với nhân viên trực hỗ trợ thu dọn đồ học sinh để các em mang về nhà .

- Làm cỏ xung quan khu vực bán trú , quét dọn.

4. Chế độ tiền tết cho nhân viên .

- Được hưởng trọn lương tháng 1/2017

- Được PHHS hỗ trợ tiền tết 800.000đ /người

- Nếu là công đoàn viên thì được 1 phần quà.

5. Niêm phong tài sản, lịch trực tết.

- Xem lại khóa cửa và khoen khóa .

- Kiểm tra và niêm phong tài sản khi vực bán trú .

- Khóa điện, nước cẩn thận và cửa . Chìa khóa để văn phòng Tiểu học bỏ vào hộp và chi chú cẩn thận .

- Chi Phương , Tư thay phiên nhau trực mổi người trực 1 ngày ( Từ M2 – M5)

- Gao, nước chuẩn bị đấy đủ trước tết .

- Lên thực đơn trước tết và phân công nhiệm vụ cụ thể sau tết .

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1.Tổ cấp dưỡng, NV trực bán trú, Kế toán , thủ quỹ , nhân viên kiêm nhiệm.

2. Ban giám hiệu giám sát việc thực hiện.

3. Nhân viên vệ sinh, tạp vụ phục vụ bán trú.

   HIỆU TRƯỞNG

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ảnh hoạt động