03:43 ICT Thứ bảy, 19/04/2014

Trang chủ » Tin Tức » Chi bộ » Chi bộ THSP1 » Hoạt động Chi bộ THSP1

CHƯƠNG TRINH KIỂM TRA GIÁM SÁT CHI BỘ THSP 1 - 2013

Thứ tư - 20/02/2013 14:11

ĐẢNG BỘ  CĐSP                                                                                                                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ THSP1                                                                                                           Sóc Trăng, ngày 13 tháng 02 năm 2013

CHƯƠNG TRÌNH

KIỂM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2013 CỦA CHI BỘ THSP1

-------------

- Căn cứ Điều 32 Điều lệ Đảng, chương trình kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng năm 2012; và kế hoạch số 01 của UBKT đảng ủy trường CĐSP .Chi bộ THSP1 xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát đối với các đảng viên trong chi bộ như sau:

1. Mục đích, yêu cầu

- Giúp chi bộ đánh giá đúng những ưu điểm để phát huy; đồng thời khắc phục những mặt hạn chế, thiếu sót của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ và chấp hành tốt nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định của Đảng.

- Tham mưu giúp Chi bộ đánh giá đúng tình hình chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định của Đảng để phát huy ưu điểm; chỉ đạo kịp thời những hạn chế, thiếu sót góp phần cho công tác xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

2. Nội dung:

* Chương trình kiểm tra

- Kiểm tra 100% Đảng viên  và 50 % quần chúng thuộc Chi bộ THSP1 quản lý.

- Kiểm tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên theo tấm gương của Bác theo chuẩn mực 3,4 .

* Chương trình giám sát

-   Đối với tập thể : Tổ Tự nhiên

- Phân công giám sát : Tổ giám sát và đ/c Đinh Thị Tâm và Dương Thị Mười   chịu trách nhiệm .

-   Nội dung giám sát :

+ Việc thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM trong tổ viên của Tổ

+ Thực hiện cần kiệm trong sinh hoạt và giảng dạy

+ Hoạt động chuyên môn của tổ

- Đối với đảng viên

+ Phân công tổ giám sát : đ/c Võ Thị Mỹ Hạnh ;Đỗ Thị Nghính , Châu Kiến Nghĩa

+ Đối tượng giám sát : 3  đảng viên:  Nguyễn Văn Giàu , Quách Hiến Danh ; Tạ Thị Bé Nhí .

*Nội dung giám sát: việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, việc xây dựng và thực hiện chuẩn  mực 3,4 đạo đức nghề nghiệp của các Đảng viên theo nội dung đã đăng ký .

*Thời gian: sẽ tiến hành trong quý I.II/2013

3. Phương pháp tiến hành:

- Chi bộ và 3 đồng chí tổ KTGS  có trách nhiệm triển khai kế hoạch đến chi đoàn và 3 đảng viên được giám sát trước 15 ngày

-  Chi đoàn và 3 đảng viên được kiểm tra, giám sát căn cứ vào nội dung  giám sát để thực hiện tốt các yêu cầu đề ra .

-  Các đồng chí cử làm giám sát báo cáo trong hợp lệ chi bộ qúi I.II bằng văn bản có minh chứng cụ thể, có thông tin phản hồi từ phía đối tượng đảng viên chi đoàn được giám sát .

4 Tổ chức thực hiện:

- Chi bộ triển khai kế hoạch giám sát đến toàn thể CBGV đảng viên thuộc bộ phận chi bộ quản lý .

-  Căn cứ chương trình, kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát năm 2013 của chi bộ, Tổ giám sát lên kế hoạch cụ thể và triển khai đến tập thể cá nhân được giám sát .

- Các thành viên Tổ kiểm tra, giám sát và chi đoàn được kiểm tra, giám sát có trách nhiệm tổ chức và thực hiện tốt chương trình kế hoạch kiểm tra, giám sát ; thực hiện đảm bảo về nguyên tắc, nội dung, quy trình thủ tục theo quy định của Đảng.

Bí thư chi bộ THSP 1

Dương Thị Mười